Thép Hộp Mạ Kẽm Chất Lượng - Công Nghệ Sản Xuất Hiện Đại

Nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống phát triển, các xưởng sản xuất quan tâm nhiều hơn đến việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao. Trong đó, ngành vật liệu xây dựng được chú trọng hơn bao giờ hết. Khi nhiều công trình, hệ thống từ bản phác thảo đến lúc thi công rồi đi vào hoạt động, các sản phẩm thép lần lượt ra đời ngày càng tân tiến hơn, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng hiện nay.

Nhắc đến thép, người tiêu dùng nghĩ ngay đến Thép Hộp. Dòng sản phẩm đã không còn xa lạ đối với sự tìm hiểu và tin cậy của nhiều người. Dựa trên nền tảng đó, sản phẩm Thép Hộp Mạ Kẽm ra đời với lớp phủ kẽm từ trong ra ngoài, độ dày phù hợp. Sản phẩm được cải tiến đáp ứng thi công, hỗ trợ cho các công trình, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Đặc điểm và phân loại Thép Hộp Mạ Kẽm : 

Đặc điểm và phân loại Thép Hộp Mạ Kẽm : 

Đặc điểm của Thép Hộp Mạ Kẽm :

Thép hộp mạ kẽm  chất lượng - công nghệ sản xuất hiện đại 

Thép hộp mạ kẽm  chất lượng - công nghệ sản xuất hiện đại

-    Độ bền cao, chống ăn mòn, rỉ sét.
-    Được phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài có khả năng chống chọi với môi trường, thời tiết khắc nghiệt (mưa, nắng, gió, ăn mòn...)
-    Bề mặt mạ kẽm làm chậm quá trình oxy hóa.
-    Tính thẩm mỹ cao, độ sáng, bóng, đẹp.

Phân loại Thép Hộp Mạ Kẽm : 

Trên thị trường, Thép Hộp Mạ Kẽm được sản xuất theo 2 phương pháp và phân thành 2 loại.
-    Thép Hộp Mạ Kẽm Nhúng Nóng: Là công nghệ bảo vệ bề mặt vật liệu bằng phương pháp phủ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến hiện nay.
-    Thép Hộp Mạ Kẽm Điện Phân: Sản phẩm sau quá trình tái tạo sẽ được phun một lớp dung dịch mạ kẽm trực tiếp lên bề mặt. Lớp mạ có độ bám cao. Tuy bề mặt mạ phủ không đều nhưng sản phẩm thép Mạ Kẽm Điện Phân có giá thành rẻ hơn so với thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng.
-    Về hình dáng, thép mạ kẽm với đa dạng các hình dáng bao gồm thép ống, thép hộp và thép tấm… phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của Thép Hộp Mạ Kẽm trong cuộc sống

-    Phục vụ hàng loạt các nhu cầu đời sống : kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu-loong.Hệ thống thang máy cáp điện, lan can…
-    Sử dụng trong các dự án xây dựng như: Làm cửa sắt, ban công, mái hiên, cầu thang, hàng rào, nội thất hay cửa lối đi,…
-    Sử dụng trong các ngành điện tử: Làm vỏ cho máy móc, khung máy,…
-    Sử dụng làm đường ống: Làm ống dẫn trong hệ thống ống nước lạnh thay thế cho các loại ống bằng gang hay chì,…
-    Sử dụng làm vật liệu trong phương tiện vận chuyển: Thùng ô tô, phanh xe, chỗ ngồi,…
-    Dùng để sản xuất dây cáp: Chẳng hạn như cáp điện, vật liệu liên kết xây dựng, khóa cửa sổ,…
-    Vì độ bền và tuổi thọ sản phẩm cao, Thép Hộp Mạ Kẽm là lựa chọn phù hợp trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học…

Hotline