Đang tải... Vui lòng chờ...
/
Hỗ trợ Online

Tin thép xây dựng

Tiêu thụ thép xây dựng tiếp tục giảm sút

Lượng THÉP XÂY DỰNG bán ra trong tháng 9 chỉ đạt 353.792 tấn, giảm 3,87% so với tháng 8, và giảm 2,29% so với cùng kỳ năm 2012.

Thông tin thị trường thép xây dựng thế giới ngày 4/10/2013

THÉP XÂY DỰNG thế giới - Theo số liệu được đưa ra bởi Hải quan Trung Quốc, xuất khẩu thép dây của nước này trong tháng 8 đạt tổng cộng 895.282 tấn, tăng 49% so với 600.498 tấn trong tháng 7 và tăng 81% so với cùng tháng năm ngoái.

Giành giật thị phần, nhiều doanh nghiệp giảm mạnh giá THÉP XÂY DỰNG

Trong bối cảnh khó khăn hiện nay, việc các doanh nghiệp THÉP XÂY DỰNG giảm giá bán từ 100 - 200 nghìn đồng/tấn nhằm đẩy mạnh tiêu thụ cũng là điều dễ hiểu. Song để giành giật thị phần, một số doanh nghiệp đã giảm mạnh giá bán xuống dưới giá thành sản xuất, thậm chí có doanh nghiệp trong vòng 1 tháng giảm tới 3 lần với tổng mức giảm khoảng 1 triệu đồng/tấn đã khiến thị trường thép bị “méo mó”

Giá thép xây dựng bắt đầu tăng theo giá điện

Một số nhà thầu xây dựng, đại lý sắt thép và nhà sản xuất thép tại TPHCM cho biết GIÁ THÉP XÂY DỰNG tăng 150.000 đồng/tấn kể từ hôm nay do tác động của giá đầu vào như điện, chi phí vận chuyển...

Khó khăn bủa vây ngành thép xây dựng

Thị trường trầm lắng, tồn kho cao, trong khi đó sức ép cạnh tranh về giá bán THÉP XÂY DỰNG và hàng ngoại nhập lấn át cũng như thiếu vốn hoạt động... đang khiến doanh nghiệp ngành thép trong nước lao đao.

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

THÉP CHỮ H

Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán


BẢNG THÔNG SỐ THÉP CHỮ H


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: